Новости
6 bài thuốc đông y chữa sùi mào gà hiệu quả thực hiện tại nhà - Nam Khoa 6 bài thuốc đông y chữa sùi mào gà hiệu quả thực hiện tại nhà

Nam Khoa — 6 bài thuốc đông y chữa sùi mào gà hiệu quả thực hiện tại nhà

Lợi thể của những bài thuốc đông y chữa sùi mào gà là nguồn nguyên liệu khá dễ kiếm, thực hiện đơn giản và người bệnh hoàn toàn có thể áp dụng được ngay tại nhà. Tuy nhiên, để chữa trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao nhất, nam giới cần kết hợp điều trị với các liệu pháp Tây y hiện đại mới đem lại hiệu quả trong điều trị bệnh.

6 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ THỰC HIỆN TẠI NHÀ

Nam giới bị sùi mào gà cũng có thể sử dụng các bài thuốc Đông y là để chữa trị bệnh hiệu quả. Các bài thuốc này được áp dụng trong các trường hợp bệnh sùi mào gà ở tình trạng nhẹ. Với giai đoạn nặng hơn, các bài thuốc Đông y được coi là biện pháp hỗ trợ điều trị và cải thiện triệu chứng.

Tỏi

Trong tỏi có chứa acid salicylic có tác dụng kháng khuẩn và tiêu diệt những mô biểu bì bị nhiễm vi khuẩn gây mụn. Do vậy, tỏi được sử dụng để chữa trị sùi mào gà hiệu quả và được rất nhiều người bị mụn cóc sinh dục áp dụng. Nam giới chỉ cần chuẩn bị ít tỏi đã bóc vỏ rửa sạch rồi đem giã nhỏ. Sau đó, lấy khăn lau thấm nước tỏi chấm lên vùng bị sùi mào gà và giữ nguyên khoảng 20 – 25 phút. Tieepsp theo các bạn rửa vùng da bị sùi mào gà vừa chấm tỏi lại bằng nước sạch là được.

Nam giới bị sùi mào gà nên kiên trì thực hiện 1-2 lần/ngày trong vài tuần, các nốt sùi mào gà có thể sẽ dần biến mất. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lạm dụng bài thuốc đông y chữa sùi mào gà, vì nguyên liệu này rất nóng có thể gây tình trạng phỏng da. Ngoài ra, nam giới cũng không nên sử dụng tỏi để chữa trị các nốt sùi mào gà quanh mắt.


6 bài thuốc đông y chữa sùi mào gà hiệu quả thực hiện tại nhà

Nguồn bài viết: https://www.namhocangiang.com/blog/6-bai-thuoc-dong-y-chua-sui-mao-ga-hieu-qua-thuc-hien-tai-nha

© Nam Khoa 11 апр. 2021 09:39
Комментарии